Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với Youtube ReVanced, một app nghe nhạc tắt màn hình và chặn quảng cáo trên Youtube cho Android. Nhưng nếu như bạn chưa biết đến nó, thì trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cũng như chia sẽ một phiên bản mà mình đã làm mà bạn có thể tải về dùng thử.

Youtube ReVanced là gì?

Youtube ReVanced là một ứng dụng đã được áp dụng các bản vá để sửa đổi, mở khóa, bổ sung hoặc ẩn đi một số tính năng trong ứng dụng Youtube gốc. Sau khi Youtube Vanced ngừng hoạt động thì ReVanced đã ra đời, bổ sung cũng như hỗ trợ cập nhật các tính năng mới cho các phiên bản Youtube mới hơn (Re Vanced).

Một điểm mạnh so với Vanced là ReVanced được hỗ trợ phát triển bởi một cộng đồng lớn, hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn, chẳng hạn như Reddit, TikTok và Twitter. ReVanced Manager là một ứng dụng trên Android giúp người dùng có thể chọn ứng dụng để vá, tùy chọn các bản vá cần thiết cho cá nhân sử dụng.

Mặc dù ReVanced Manager có sẵn cho tất cả mọi người sử dụng nhưng có thể sẽ có một số giới hạn nhất định. Vì vậy ở bài viết này mình sẽ chia sẻ một số tệp tin APK mà mình đã vá sẵn, bạn chỉ cần tải về sau đó cài đặt để sử dụng trong trường hợp bạn không sử dụng được Manager.

Bản Youtube ReVanced mình làm đã áp dụng rất nhiều bản vá, hỗ trợ một số tính năng chính sau:

 • Nghe nhạc tắt màn hìnhnghe nhạc trong nền khi bạn sử dụng một ứng dụng khác. Tất nhiên rồi đây là một tính năng không thể thiếu.
 • Hình trong hình: tính năng này cho phép bạn vừa nghe nhạc, vừa xem được video trong một cửa sổ nhỏ nổi lên trên màn hình hoặc trên một ứng dụng khác.
 • Chặn quảng cáo trong video và trong màn hình chính.
YouTube ReVanced - Nghe nhạc tắt màn hình và chặn quảng cáo

Tải và cài đặt Youtube ReVanced

Bản ReVanced của mình vá dựa trên phiên bản Youtube 17.45.36, có tiếng Việt, phù hợp với nhiều kích thước màn hình và hỗ trợ các CPU có kiến trúc khác nhau. Hiện phiên bản này chỉ hỗ trợ Android 8 (Oreo) hoặc mới hơn, nếu bạn đang sử dụng Android 6 hoặc 7 thì hãy tải phiên bản cũ hơn ở dưới.

Đây là phiên bản non-root nên điện thoại của bạn không yêu cầu quyền root. Có thể cài đặt song song với ứng dụng Youtube gốc và các ứng dụng Youtube ReVanced khác. Vì vậy cũng không bị thay thế bởi các bản cập nhật Youtube gốc mới hơn từ CH Play.

Trước tiên bạn cần phải tải Vanced MicroG APK phiên bản mới nhất về sau đó cài đặt. Phiên bản Youtube ReVanced non-root yêu cầu Vanced MicroG để chạy và đăng nhập tài khoản.

Chọn một trong các bản APK phù hợp cho CPU của thiết bị Android của bạn ở dưới đây sau đó tải về và cài đặt. Nguyên nhân mà bản Youtube ReVanced của mình có 4 phiên bản thay vì gộp chung là để tiết kiệm dung lượng cho điện thoại. Nếu bạn không biết chắc chắn phiên bản nào phù hợp thì xem thêm hướng dẫn dưới đây. Hoặc chỉ cần tải và cài đặt theo thứ tự từ trên xuống dưới, nếu phiên bản nào cài được tức là phù hợp.

 • arm64_v8a: hầu hết điện thoại Android có cấu hình tầm trung và flagship đều hỗ trợ.
 • armeabi_v7a: phổ biến trên các điện thoại chạy Android Go giá rẻ có cầu hình yếu.
 • x86_64x86: phổ biến trên các hệ điều hành Android-x86 trên PC, trình giả lập Android và Windows Subsystem for Android.

Cách lựa chọn phiên bản phù hợp:

 1. Cài đặt Droid Hardware Info.
 2. Chuyển qua tab Hệ thống và xem phần Bộ hướng dẫn, ví dụ của mình là arm64_v8a.
  Cách chọn phiên bản Youtube ReVanced APK

Phiên bản Youtube ReVanced 17.45.36 ở trên được làm vào ngày 29/11/2022. Để đảm bảo sự ổn định và tương thích, mình chỉ sử dụng phiên bản Youtube được khuyến nghị từ ReVanced mà không phải là phiên bản mới nhất.

Youtube Vanced phiên bản cũ

Đây là phiên bản Youtube Vanced 17.33.42 không chính thức dành cho các máy đời tống chạy Android 6 và 7. Các bản vá không được duy trì và cập nhật nữa, các bạn có thể dùng tạm. Một số vấn đề được biết:

 • Quảng cáo vẫn hiển thị trên một số thiết bị. Cá nhân mình thì không thấy quảng cáo trên video nhưng còn một số quảng cáo trên trang chủ ứng dụng.
 • Return YouTube Dislike không hoạt động trên giao diện mới.
 • Cài đặt Độ sáng HDR không hoạt động trên một số thiết bị.

Bản nước ngoài làm không có tiếng Việt, mình đã bổ sung thêm và cũng mang bản dịch ở bản Vanced cũ vào phiên bản này.

Cài đặt Youtube Vanced

Cách cài đặt cũng như bản mới ở trên, cũng yêu cầu cài đặt Vanced MicroG. Vì để tiết kiệm dung lượng nên mình đã chia làm hai bản, bạn cần phải lựa chọn phiên bản phù hợp, tải các tệp APK tại đây.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *