Hãy nhập mã giảm giá AZDIGI trước khi tạo hóa đơn để nhận ngay khuyến mại một lần hoặc trọn đời cho các dịch vụ Hosting và VPS.

Mã giảm giá AZDIGI

Hiện tại, AZDIGI chỉ còn khuyến mãi 10% cho một lần duy nhất, chỉ cần nhập mã giảm giá sitecuatui.

Bạn có thể sử dụng hai mã giảm giá AZDIGI cho các dịch vụ Hosting và VPS như sau:

  • sitecuatui25: Giảm giá 25% một lần duy nhất. Sau khi hết hạn, bạn phải gia hạn dịch vụ với giá gốc.
  • sitecuatui15: Giảm giá 15% trọn đời. Mặc dù chỉ có 15% nhưng sau khi hết hạn hợp đồng, chương trình khuyến mại này vẫn được áp dụng cho gia hạn dịch vụ.

Mã giảm giá AZDIGI

Chỉ cần đăng ký một gói hosting hoặc VPS tại AZDIGI và nhập mã giảm giá để hưởng khuyến mại.

AZDIGI khuyến mại

Xin lưu ý rằng bạn có thể đăng ký hosting miễn phí của AZDIGI trong 7 ngày, chỉ cần đăng ký và liên hệ với nhân viên để được kích hoạt. Nếu sau đó bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ, bạn không cần phải thanh toán. Họ cũng có chính sách hoàn tiền trong vòng 10 ngày kể từ khi thanh toán nếu bạn muốn, xem Chính sách hoàn tiền. Dựa vào hai chính sách này, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thử dịch vụ mà không cần phải lo lắng.

AZDIGI Hosting

Cũng giống như nhiều nhà cung cấp hosting khác, AZDIGI cũng cung cấp các dịch vụ Shared Hosting, VPS, máy chủ riêng và tất nhiên là bao gồm cả dịch vụ tên miền. Tôi đã yêu cầu được dùng thử 7 ngày gói Shared Hosting thấp nhất của AZDIGI, vì chỉ mới sử dụng thử nên tôi không thể đánh giá về sự ổn định của nó.

Các gói Shared Hosting sử dụng cPanel, một trình quản lý phổ biến, dễ sử dụng và có nhiều tính năng. Nó được tích hợp Softaculous Apps Installer và WordPress Manager có thể giúp bạn cài đặt WordPress và hàng trăm script khác trên cPanel chỉ qua vài nhấp chuột.

AZDIGI Hosting

Một mục khác của cPanel là Lets Encrypt™ SSL, nó có thể giúp bạn có thể tạo chứng chỉ SSL miễn phí với Let’s Encrypt. Chỉ cần trỏ domain (và các subdomain) mà bạn muốn cài đặt SSL, sau đó nhấn Issue để cấp phát chứng chỉ, nó hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được trợ giúp. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của AZDIGI.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *