Bluestacks là phần mềm giả lập Android trên PC chạy Windows. Bạn có thể chơi game Android trên PC hay chạy các ứng dụng như Zalo trên Windows 7/8/10.

Bây giờ bạn có thể nhận được hàng ngàn các ứng dụng Android tốt nhất trên PC và Mac. Ngày nay hơn 90 triệu người trên thế giới sử dụng BlueStacks App Player để chạy các ứng dụng và chơi game Android trên máy tính với màn hình lớn hơn bằng cách sử dụng công nghệ Layercake.

Giả lập Android trên PC với Bluestacks

Bluestacks - Phần mềm giả lập Android trên PC WindowsNếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chơi game Android trên PC thì Bluestacks là một lựa chọn tuyệt vời. Bluestacks tương thích với Windows XP, 7, 8, 10 và Mac OS.

Chơi trò chơi và các ứng dụng ở một nơi với chỉ một cú nhấp chuột – cho dù bạn có một điện thoại Android thông minh hay không. App Player được tạo ra bởi Bluestacks, cảm hứng của bạn.

Tiết kiệm pin cho điện thoại khi chơi game

Khi bạn chơi game trên điện thoại trong thời gian dài sẽ làm hao pin và nóng máy. Với Bluestacks, bạn có thể chơi game Android trên máy tính và nhắn tin theo cách bạn muốn mà vẫn giữ điện thoại của bạn ở mức 100% pin.

Kho game và ứng dụng lớn

Bluestacks có hầu hết các ứng dụng và trò chơi điện thoại trên PC và Mac. Không có gì thích bằng tốc độ và âm thanh của trò chơi yêu thích của bạn được chạy trên một màn hình lớn. Bạn có thể tải về các ứng dụng Android có trên Google Play.

Chơi ở bất kỳ đâu

Lần đầu tiên, bạn có thể chơi Castle Clash trên một màn hình lớn và gửi tin nhắn Whatsapp cùng 1 lúc. Bạn cũng có thể nhập tập tin từ máy tính qua điện thoại cũng như chia sẽ hình ảnh lên Instagram và Zalo từ máy tính của bạn.

Tải Bluestacks cho Windows 7/8/10

Bạn có thể cài đặt Bluestacks nếu như máy tính của bạn đủ các yêu cầu sau đây:

  • Bạn phải có quyền Administrator của máy tính.
  • Máy tính của bạn phải có 2GB bộ nhớ RAM/main.
  • PC của bạn cần có 4Gb hoặc hơn để lưu trữ ứng dụng Android và dữ liệu.
  • Driver Card màn hình của bạn có thể phải cần cập nhật và hỗ trợ OpenGL ES 2.0 API.

Không khuyến khích cài đặt Bluestacks trên Microsoft Virtual PC, VMWare Workstation, hoặc Oracle Virtualbox và VPS.

Bluestacks cũng không tương thích với phần mềm diệt Virus BitDefender. Bạn chỉ có thể cài đặt một trong hai, không thể cài đặt cả hai trên cùng một máy tính.

Đối với Windows XP 32 bit, máy tính của bạn phải chạy Service Pack 3 (SP3), có cài đặt Windows installer 4.5 và .NET Framework 2.0 SP2.

Phần mềm giả lập Android trên PC Windows

Tải Bluestacks mới nhất

Tải phần mềm BlueStacks App Player 2.0.2 phiên bản mới nhất, đã root sẵn với đầy đủ tính năng.

BlueStacks App Player 2.0.2 Pre-rooted

Hướng dẫn sử dụng Bluestacks

Sau khi tải và cài đặt Bluestacks, mở phần mềm và đăng nhập vào CH Play để tìm kiểm và cài đặt game Android. Bây giờ bạn có thể chơi game Android trên PC ngon lành.

Có một số phần mềm giả lập Android trên PC khác như Andy và Genymotion… Bạn có thể tìm hiểu thêm.

Tham gia cuộc thảo luận

2 Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *