Trang chủ » Phần mềm » Adobe Flash Player – Phần mềm hỗ trợ xem phim trực tuyến

Adobe Flash Player – Phần mềm hỗ trợ xem phim trực tuyến

Adobe Flash Player là phần mềm hỗ trợ xem phim và video trực tuyến trên trình duyệt Firefox và IE. Flash Player có sẵn để tải cho Windows, Ubuntu và Mac OS.

Bạn muốn xem phim và nghe nhạc online nhưng trình duyệt Firefox hoặc IE của bạn không hỗ trợ. Bài viết này hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Flash Player mới nhất cho Windows 7, XP, 8, 10.

Bước 1: Tải Adobe Flash Player mới nhất

Mở trình duyệt và đi đến liên kết dưới đây để tải Adobe Flash Player phiên bản mới nhất về máy.

Tải Adobe Flash Player mới nhất

Bạn cần phải sử dụng trình duyệt mà bạn muốn cài đặt flash để truy cập vào liên kết. Trang web sẽ nhận dạng và đưa ra thông tin phiên bản flash player phù hợp với trình duyệt và hệ thống của bạn. Phiên bản Adobe Flash Player dành cho trình duyệt Firefox, IE, Safari và Opera hoàn toàn khác nhau.

Nếu bạn đã cài Adobe Flash Player cho máy tính, bạn cũng có thể tải về để cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Tải Adobe Flash Player mới nhất

 

Bỏ chọn mục “Optional offer” để loại bỏ một số phần mềm phụ. Nhấn “Install now” để tải về.

Bước 2: Cài đặt Adobe Flash Player để xem video trực tuyến

Sau khi tải, nhấn 2 lần vào tập tin để cài đặt.

Adobe Flash Player - Phần mềm hỗ trợ xem phim trực tuyến

 

Chọn tùy chọn “Allow Adobe to install update (recommended)” để cho phép Adobe tự động cập nhật Flash Player lên phiên bản mới. Nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt và nhấn Finish để kết thúc.

Vậy là việc tải và cài đặt Adobe Flash Player mới nhất đã hoàn thành. Bạn hãy tắt và mở lại trình duyệt để xem phim online được rồi đấy.

Trình duyệt Google Chrome đã được tích hợp sẵn flash. Vì vậy bạn không cần phải tải và update Adobe Flash Player cho Google Chrome nếu bạn đang sử dụng trình duyệt này.

Trả lời